game bài online - Chơi bài trực tuyến miễn phí

Sự kiện đã diễn ra

Lễ trao giải Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Thứ Năm, 16 Tháng 06 2016 vào lúc 18:00 tới 20:00, TP. Hồ Chí Minh

Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng vào trang này để xem thông tin về sự kiện

Tối ngày 16/06/2016, tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư  tổ chức Lễ công bố “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2016” . Công ty CII vinh dự được đề cử vào danh sách này.

Ông Nguyễn Quyết Chiến, giám đốc Hành chính – Nhân sự sẽ đại diện công ty CII tham dự buổi lễ và nhận giải từ lời mời của tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư.

“Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” là một bảng xếp hạng quan trọng và có giá trị do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư  phối hợp với Công ty Chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên và năm 2016 là năm đánh dấu cột mốc 5 năm phát triển và thành công của Bảng xếp hạng này.

Bảng xếp hạng “Top 50” được đánh giá dựa trên cơ sở đo lường kết quả hoạt động doanh nghiệp với tỷ trọng 70% chia đều cho 2 tiêu chí tăng trưởng doanh thu trung bình kép 3 năm, và ROE trung bình 3 năm. Trong khi đó, 30% còn lại sẽ do thị trường quyết định thông qua tiêu chí tỷ suất lợi nhuận cho nhà đầu tư (stock return to investor). Kết quả của việc đo lường nhằm đánh giá một cách xác đáng, khách quan năng lực quản trị, cũng như tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp.

Giá trị của “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” do NCĐT triển khai có nền tảng khoa học vững chắc với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard, Hãng tư vấn chiến lược McKinsey, Hãng tư vấn Boston Consulting Group, cũng như tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu.

Thành viên tham gia

Nguyễn Quyết Chiến

Giám đốc Hành chính - Nhân sự