game bài online - Chơi bài trực tuyến miễn phí

Sự kiện đã diễn ra

Forbes VN: Lễ vinh danh 50 DN niêm yết tốt nhất Việt Nam 2016

Thứ Năm, 29 Tháng 09 2016 vào lúc 19:00 tới 20:00, Khách sạn InterContinental Asiana Saigon, Tp.HCM

Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng vào trang này để xem thông tin về sự kiện

Tối 19g00 ngày 29 tháng 9, tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, thành phố Hồ Chí Minh, Tạo chí kinh doanh Forbes Việt Nam tổ chức Lễ vinh danh 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2016. Trong đó, CII tự hào năm thứ 2 được vinh danh trong buổi lễ này và là công ty đầu tư hạ tầng duy nhất có trong danh sách Top 50 của Forbes Việt Nam.

Danh sách 50 công ty tốt nhất do Forbes Việt Nam xếp hạng lựa chọn các công ty có hiệu quả kinh doanh tốt nhất thị trường, bao gồm cả những công ty lớn và công ty vừa và nhỏ thuộc 13 lĩnh vực.

Theo ông Nguyễn Bảo Hoàng, Chủ tịch công ty Truyền thông Tương Tác, đơn vị đại diện thương mại của Tạp chí Forbes Việt Nam cho biết, danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, được bình chọn dựa trên cơ sở xem xét tất cả các cổ phiếu niêm yết, được sắp xếp theo từng nhóm ngành.

Những cổ phiếu đang thua lỗ, trong quá trình hủy niêm yết, quy mô quá nhỏ… đều không đủ tiêu chuẩn lọt vào danh sách.

Mặt khác, Tạp chí Forbes Việt Nam xem xét độc lập mức độ phát triển bền vững của doanh nghiệp như thương hiệu, chất lượng quản trị doanh nghiệp, nguồn gốc lợi nhuận trong quá khứ và triển vọng phát triển bền vững…

Hình ảnh sự kiện

Thành viên tham gia

Nguyễn Quyết Chiến

Giám đốc Hành chính - Nhân sự